SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

WEBINAR GIẢI PHÁP GHI ÂM, MINH BẠCH HÓA THÔNG TIN TƯ VẤN – “KHÔI PHỤC” NIỀM TIN KHÁCH HÀNG VỚI BẢO HIỂM 

Thời gian tổ chức: 10:00 | 25/08/2023 | Lượt xem: 2375

RECORDED VIDEO
GIẢI PHÁP GHI ÂM, MINH BẠCH HÓA THÔNG TIN TƯ VẤN
Hình thức: Online qua nền tảng Zoom
Nội dung chương trình

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2023, thị trường bảo hiểm xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực tràn lan khắp các phương tiện truyền thông. Hàng loạt phản ánh về tình trạng nhân viên tư vấn sai, không đúng với gói bảo hiểm đã bán, thiếu trách nhiệm với khách hàng đã khiến uy tín của ngành bảo hiểm sụt giảm.  

Theo Vietnam Report, lượng tin thảo luận về ngành bảo hiểm tăng gấp 15 lần và cảm xúc tiêu cực của khách hàng bị đẩy lên 54%, gấp 19 lần so với năm 2022. Có thể nói, doanh nghiệp bảo hiểm đang đối mặt với cuộc “khủng hoảng niềm tin” lớn nhất trong lịch sử gần 30 năm phát triển tại Việt Nam.  

Nhận thức rõ vấn đề này, FSI – Top 10 công ty Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam phối hợp với Cộng đồng GAMA Việt Nam (trực thuộc GAMA Global Hoa Kỳ – tổ chức quy tụ hơn 10.000 nhà quản lý, lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm của Hoa Kỳ và thế giới) tổ chức webinar với chủ đề:  

GIẢI PHÁP GHI ÂM, MINH BẠCH HÓA THÔNG TIN TƯ VẤN – “KHÔI PHỤC” NIỀM TIN KHÁCH HÀNG VỚI DOANH NGHIỆP BẢO HIỂM.  

Tại webinar, các diễn giả sẽ tiến hành thảo luận về thực trạng khủng hoảng niềm tin của khách hàng với nhiều những tranh chấp, khiếu kiện trong việc tham gia hoạt động bảo hiểm. Trước bài toán làm thế nào để xây dựng lại niềm tin đã mất với khách hàng, các chuyên gia trong ngành sẽ mở ra những góc nhìn mới mẻ, đề xuất các giải pháp tình thế và lâu dài phù hợp với thực tế thị trường.  

Bên cạnh đó, webinar cũng hỗ trợ các doanh nghiệp bảo hiểm cập nhật thông tin mới nhất về dự thảo Thông tư Hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bảo hiểm của Bộ Tài chính, đồng thời chia sẻ phương hướng để ứng dụng công nghệ một cách tối ưu, giúp tạo bằng chứng, xác thực thông tin trong quá trình tư vấn, ký kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.  

Tổng quan sự kiện bao gồm các thông tin chính:  

  • Thực trạng khủng hoảng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp bảo hiểm 
  • Bài toán đặt ra: Làm thế nào để củng cố niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp bảo hiểm 
  • Ứng dụng công nghệ số giúp minh bạch quá trình tư vấn 

Webinar có sự tham gia của các diễn giả:  

Ông Nguyễn Đức Thắng  

  • Chủ tịch HĐQT First Step (FSJ), thành viên UB Cố vấn GAMA Toàn cầu (GGAC), Chủ tịch GAMA Vietnam (GVN). 
  • Hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đến nhiều gia đình Việt. 
  • Năm 2017, ra mắt tập sách “Sứ Giả Bình An” – giúp cho mọi người hiểu đúng, đủ về sự bảo vệ an toàn tài chính của bảo hiểm nhân thọ. 

Ông Phạm Tấn Anh Vũ  

  • Chuyên gia tư vấn giải pháp Công nghệ từ FSI – Top 10 công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. 
  • Kinh nghiệm tư vấn, triển khai các dự án công nghệ cao, dự án chuyển đổi số đa ngành cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc, giúp nâng tầm hiệu suất vận hành và cải thiện trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp. 

Thời gian diễn ra: 10h00 – 11h30, Thứ 6, Ngày 25/08/2023 

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom 

Đăng ký tham dự webinar ngay để cùng khám phá các góc nhìn thực tế đa chiều về bảo hiểm, tìm hiểu trực tiếp các giải pháp công nghệ thông minh đồng hành cùng ngành bảo hiểm vượt bão “khủng hoảng niềm tin” và nhận nhiều ưu đãi lớn ngay tại sự kiện.  

Về FSI: 

FSI là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tạo lập và khai thác dữ liệu số. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án công nghệ cao, chuyển đổi số, FSI tiên phong ứng dụng các công nghệ số hiện đại như Big Data, AI, Machine Learning, Deep Learning, RPA, xây dựng thành công hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trung tâm.  

Các sản phẩm, dịch vụ của FSI đồng hành xuyên suốt cùng các tổ chức, doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và khai phá dữ liệu số, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng trưởng kinh doanh nhờ ra quyết định dựa trên dữ liệu tin cậy. 

Website: https://fsivietnam.com.vn/  

Facebook: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn  

Về GAMA:  

Cộng đồng GAMA Global-Vietnam là Văn phòng GAMA chính thức thứ 9 (ngoài nước Mỹ) của tổ chức GAMA Global.   

GAMA Global (tiền thân là GAMA International) được thành lập năm 1951 tại Hoa Kỳ, nơi toàn tâm phát triển năng lực lãnh đạo cho các thành viên, nơi quy tụ hơn 25.000 thành viên là các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia hàng đầu ngành Bảo hiểm, Dịch vụ tài chính và Đầu tư. 

Website: https://www.gamaglobal.org/  

Facebook: https://www.facebook.com/gamavietnamchapter/