SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

FSI chia sẻ kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số

Thời gian tổ chức: 09:00 | 05/10/2021 | Lượt xem: 251

RECORDED VIDEO
Hình thức: Online
Nội dung chương trình

Theo khảo sát nhanh của hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh cho thấy, trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư này, có đến 84% doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn. Tại Hà Nội, số lượng doanh nghiệp rơi vào tình trạng rất khó khăn chiếm 11%; số lượng doanh nghiệp khó khăn, cần hỗ trợ chiếm 45%.

Những thống kê trên có thể chỉ là phần nổi của tảng băng, bởi số doanh nghiệp “chết lâm sàng”, phá sản, phải sa thải lao động, dừng hoạt động ngày một nhiều khi diễn biến của dịch vẫn hết sức khó lường.

Do vậy, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của tỉnh Cà Mau cải thiện năng lực cạnh tranh, nâng cao khả năng thích ứng với bối cảnh mới trong tình hình dịch bệnh COVID-19, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC), tổ chức “Khóa Đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp năm 2021”. Anh Nguyễn Hùng Sơn tổng giám đốc FSI vinh dự được mời tham dự chia sẻ cùng các doanh nghiệp với chủ đề “Chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam” từ đó đưa ra những giải pháp công nghệ giúp chuyển đổi số phù hợp với mỗi doanh nghiệp cụ thể là “Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp WEONE”. WEONE giúp quản trị và điều hành doanh nghiệp tự động, thay thế toàn bộ ứng dụng riêng lẻ để mang tới sự thuận tiện, đơn giản cho mọi hoạt động thiết yếu từ  quy trình, thủ tục cho tới công việc.