SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

FSI và Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp iEIT tổ chức “Chiến lược và lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Thời gian tổ chức: 00:00 | 30/09/2021 | Lượt xem: 224

RECORDED VIDEO
Hình thức: Online
Nội dung chương trình

Theo báo cáo khảo sát từ VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã thực hiện trên gần 11.000 doanh nghiệp, có tới 72,3% doanh nghiệp chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Covid-19.

Cũng theo một khảo sát khác, trước khi làn sóng Covid-19 càn quét mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh, vẫn có hơn 50% doanh nghiệp lạc quan với viễn cảnh có thể hoạt động trở lại bình thường vào đầu tháng 08/2021. Tuy nhiên, trước diễn biến như hiện nay, có thể thấy dự báo này khó có thể thành hiện thực. 

Vì vậy nên hội thảo lần này sẽ hướng tới việc đưa ra một số kinh nghiệm thực tế trong quá trình chuyển đổi số tại chính FSI và tại các doanh nghiệp mà FSI đã tư vấn. Từ đó đưa ra giải pháp vô cùng thiết thực với doanh nghiệp vừa và nhỏ giữa cơn bão Covid 19 đang ập tới đó chính là Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE. 

WEONE mở ra một không gian làm việc trực tuyến cho phép: 

  • Mọi công việc đều được quản lý tập trung trên 1 nền tảng duy nhất. 
  • Số hoá mọi quy trình thực tế của doanh nghiệp giúp các phòng ban liên kết, phối hợp với nhau chặt chẽ hơn phát hiện ngay những điểm nóng từ đó có thể hiệu chỉnh công việc phù hợp. 
  • Các nghiệp vụ, quy trình làm việc đều được tự động hóa, giúp cắt giảm 90% thủ tục hành chính, tiết kiệm 50% chi phí và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bản thân FSI hy vọng rằng, thời gian tới, FSI sẽ cùng đồng hành, chia sẻ với các doanh nghiệp trong việc ứng dụng các giải pháp, phần mềm giúp doanh nghiệp chuyển đổi số – chuyển đổi mô hình kinh doanh.