SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP”

Thời gian tổ chức: 09:00 | 27/10/2022 | Lượt xem: 919

RECORDED VIDEO
Hình thức: Offline
Nội dung chương trình

Trong những năm trở lại đây, mô hình quản trị tổ chức dựa trên dữ liệu ngày càng phổ biến, nhất là khi chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ, tạo bàn đạp giúp dữ liệu trở thành tài sản chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

Mỗi ngày, doanh nghiệp phải tiếp nhận lượng dữ liệu khổng lồ bao gồm dữ liệu nội bộ, dữ liệu khách hàng, dữ liệu tài chính – kế toán cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Vì vậy, dữ liệu không chỉ cần được bảo mật mà còn phải được thu thập, lưu trữ, phân loại và sử dụng một cách hiệu quả. Việc này đã khiến nhiều nhà quản trị đau đầu khi tìm phương pháp quản trị dữ liệu phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp.

Hiểu rõ thách thức đó, vào ngày 27/10/2022, FSI phối hợp cùng DELL Technologies Vietnam tổ chức hội thảo “GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP” với nhiều kiến thức thiết thực, hữu ích cho doanh nghiệp.

Các chuyên gia của FSI, DELL sẽ cùng thảo luận những xu hướng phát triển của quản trị dữ liệu tại Việt Nam, những giải pháp công nghệ số giúp tạo lập – lưu trữ – xử lý – khai thác dữ liệu, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm triển khai dự án Quản trị dữ liệu cho các tổ chức doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực như ngân hàng, y tế, giáo dục, sản xuất,….

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 9h00, thứ 5 – ngày 27/10/2022

– Địa điểm: Sảnh Emerald room – Lầu 2, Khách sạn Lotte Legend Saigon, 4A Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Diễn giả:

– Ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng giám đốc FSI

– Ông Trịnh Công Tâm – Chuyên gia tư vấn thiết bị và giải pháp, Dell Technologies Vietnam

– Ông Phùng Thiện Thành – Chuyên gia quản lý sản phẩm NT&T Solution