SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

FSI hợp tác cùng Iron Mountain tổ chức sự kiện: “Information Lifecycle Management and Digital Transformation, Better Together”

Thời gian tổ chức: 15:00 | 25/02/2022 | Lượt xem: 649

RECORDED VIDEO
Hình thức: Offline
Nội dung chương trình

Hồ sơ dữ liệu và thông tin là tài sản quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, nó quyết định đến 70% thành công của một giao dịch. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, hơn 70% các thông tin dữ liệu vẫn được lưu trữ trên giấy và hơn 90% doanh nghiệp vẫn đang khai thác tài sản này theo cách truyền thống thông qua lưu trữ trong các kho, tủ, giá kệ… và thời gian lưu trữ có thể kéo dài từ vài năm đến vĩnh viễn tùy theo yêu cầu của pháp luật và doanh nghiệp.

Việc lưu trữ các tài liệu theo cách truyền thống khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều chi phí và có thể gặp các rủi ro trong vấn đề bảo mật thông tin, mất mát dữ liệu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nếu lưu trữ không cẩn thận.

Bên cạnh đó, đại dịch COVID – 19 khiến doanh nghiệp và người lao động cũng có sự chuyển dịch rất lớn, nhiều mô hình làm việc mới, công việc mới ra đời thay thế cho cách thức vận thành truyền thống. Điều này đòi hỏi các hình thức khai thác, quản trị dữ liệu, cũng như cách thức vận hành, làm việc cũng phải thay đổi để thích nghi với thời kỳ “bình thường mới”, đồng thời.

Để tìm lời giải cho vấn đề quản lý vòng đời thông tin, thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp thành công, FSI – Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã chính thức hợp tác cùng Iron Mountain – Công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ lưu trữ và quản lý thông tin với hơn 70 năm kinh nghiệm và hơn 1400 cơ sở trên 50 quốc gia, tổ chức sự kiện “Information Lifecycle Management and Digital Transformation, Better Together”, đồng thời, sự kiện cũng là buổi lễ ký kết hợp, đánh dấu sự hợp tác chính thức của hai doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp số hóa, lưu trữ thông tin, chuyển đổi số hiệu quả nhất.

Tại sự kiện, đại diện FSI và Iron Mountain đã cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp: 

  • Bảo vệ và khai thác dữ liệu thông minh
  • Cải thiện phương thức Quản trị dữ liệu
  • Tự động hóa quy trình làm việc hiệu quả
  • Tích hợp dữ liệu đa hệ thống và định dạng

Bên cạnh việc chia sẻ các vấn đề bảo vệ và khai thác thông tin, buổi hội thảo đồng thời cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FSI và Iron Mountain về việc FSI trở thành đối tác thực hiện Chiến lược phát triển thị trường số hóa (Digital Solutions) cùng tập đoàn Iron Mountain tại Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Hotline: 0943311678

Email: marketing@fsivietnam.com.vn