SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

CEO EXCHANGE 02: HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SME – 26 LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ

Thời gian tổ chức: 08:30 | 24/06/2022 | Lượt xem: 395

RECORDED VIDEO
Hình thức: Trực tuyến trên Zoom
Nội dung chương trình

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều hội nghị, hội thảo nói về CHUYỂN ĐỔI SỐ, với mục tiêu làm rõ tại sao phải chuyển đổi số, thay đổi tư duy phục vụ chuyển đổi số đối với DN SMEs. Tuy nhiên, khi SMEs đã thấy được tầm quan trọng cũng như dần nhận ra nhu cầu Chuyển đổi số, thì vấn đề vướng mắc lớn lại là: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT TAY THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ?

Nắm bắt nhu cầu đó, cùng với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam Vinasa, FSI đã đồng hành xây dựng một bộ khung chuyển đổi số dành riêng cho các SMEs trong 26 ngành nghề. Với bộ khung này, doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định lộ trình, các bước đi cụ thể, các đối tác công nghệ cần phối hợp, chi phí, con người cần thiết cho quá trình Chuyển đổi số của riêng mình…

Từ đó, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp cùng VINASA và MISA tổ chức Chương trình CEO EXCHANGE 02 – 2022 với chủ đề: HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SME – 26 LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ. Trong đó, FSI vinh dự được mời tham gia chia sẻ những kinh nghiệm chuyển đổi số tại sự kiện. 

Qua chương trình, FSI cùng các diễn giả cấp cao đến từ các Doanh nghiệp CNTT cam kết sẽ giúp các doanh nghiệp SMEs hiểu rõ:

  • Lộ trình gồm 3 giai đoạn từ cơ bản đến phát triển đột phá, chi tiết theo đặc thù từng ngành nghề và quy mô doanh nghiệp.
  • Các lộ giải pháp chuyển đổi số tương ứng với lộ trình, ngành nghề và quy mô giúp doanh nghiệp lựa chọn được ngay giải pháp và nhà cung cấp sẵn có trên thị trường.
  • Những kỹ năng số mà quản lý và các cấp nhân viên trong doanh nghiệp cần có để lên kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực số.
  • Bộ tiêu chí đánh giá mức độ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp nắm được mình đang ở đâu, cần triển khai tiếp những giải pháp nào để chuyển đổi số một cách toàn diện.

Có thể khẳng định rằng đến với sự kiện Quý Doanh nghiệp sẽ có được lời giải cho bài toán chuyển đổi số thành công! 

Kính mời Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp tham dự!