FSI phối hợp cùng VCCI tổ chức hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ – PHƯƠNG THỨC CẤP THIẾT ĐỂ TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19”

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 bởi 5)
Loading...
15 February, 2022

Vào ngày 21/12/2021, FSI phối hợp cùng Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI-HCM) tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số – phương thức cấp thiết để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh trong giai đoạn COVID-19” chia sẻ nhiều kiến thức thiết thực, hữu ích cho DN.

FSI phối hợp cùng VCCI sẽ tổ chức hội thảo Chuyển đổi số – phương thức cấp thiết để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh trong giai đoạn COVID-19. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đại dịch COVID-19 kéo dài trong 2 năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ đời sống, kinh tế-xã hội trên toàn cầu. Ở Việt Nam, hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị đình trệ, thua lỗ… không ít doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động, đóng cửa, rút khỏi thị trường. 

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có 87% DN bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; trung bình có 96,2% doanh nghiệp gặp ít nhất một trong các vấn đề liên quan đến chuỗi giá trị, khoảng 61,8% doanh nghiệp khó tiếp cận khách hàng trong nước và quốc tế; 57,2% doanh nghiệp cho biết gặp khó khăn trong quản lý nhân sự khi làm việc từ xa.

Theo Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cho biết “Trong “nguy” vẫn thường có “cơ”, mặc dù đại dịch Covid 19 tác động nặng nề đến nền kinh tế, nhưng đây là cơ hội cho các DN đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Cơ hội luôn dành cho những DN dám thay đổi và biết thay đổi. Chính trong đại dịch vừa qua chúng ta có thể nhận ra, những DN sớm triển khai chuyển đổi số có sức chống chịu tốt hơn, việc chuyển đổi số giúp DN sẵn sàng thích nghi “sống chung với dịch”, tận dụng cơ hội để bứt phá.

Chính vì vậy, làn sóng chuyển đổi số tại Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cộng đồng doanh nghiệp đã chủ động, tích cực tìm hướng đi mới, áp dụng chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp để có thể duy trì tối đa hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên theo ước tính có đến 70% Doanh Nghiệp SMEs gặp thất bại khi thực hiện chuyển đổi số. 

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật thông tin về các mô hình, phương pháp và công cụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi Số thành công, tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức của dịch bệnh covid-19, FSI phối hợp cùng Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI-HCM) tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số – phương thức cấp thiết để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh trong giai đoạn COVID-19”.

Phương thức cấp thiết để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh trong giai đoạn COVID-19

Hội thảo “Chuyển đổi số – phương thức cấp thiết để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh trong giai đoạn COVID-19” do FSI và VCCI chi nhánh Tp HCM tổ chức vào ngày 22/12/2021 sẽ tập trung chia sẻ các nội dung thiết yếu cho doanh nghiệp như: 

  • Tổng quan, báo cáo về hiện trạng và xu hướng Chuyển đổi Số của các doanh nghiệp Việt Nam
  • Những điển hình Chuyển đổi Số thành công của Thế giới, Việt Nam và những thành tựu đạt được cùng những sai lầm căn bản của DN trong Chuyển đổi Số
  • Thách thức và cơ hội trong CĐS đối với DN VN nhằm duy trì ổn định và tăng cường hiệu suất kinh doanh trong giai đoạn Covid-19
  • Những giải pháp tổng thể của FSI hỗ trợ DN Chuyển đổi Số thành công, tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả:

  • Ông Nguyễn Hữu Nam, Phó giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI HCM
  • Ông Phí Anh Tuấn, PCT Hội tin học Tp. HCM (HCA)
  • Ông Nguyễn Đức Bình, Giám đốc TT hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ 
  • Ông Lê Phương – Giám đốc Chuyển đổi số công ty FSI 

Theo Tổng cục Thống kê, trong số hơn 600.000 doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay, có đến hơn 98% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), doanh nghiệp siêu nhỏ. Các doanh nghiệp này đều có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp quản lý tổng thể toàn diện trên 1 nền tảng để tối ưu chi phí vận hành và tiết kiệm thời gian. 

Bởi đa phần, các doanh nghiệp hiện nay vẫn đang sử dụng những giải pháp riêng lẻ như quản lý công việc, phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, khách hàng riêng… Điều này dẫn đến việc tốn kém chi phí, thiếu sự liên kết nội bộ… 

Mang đến hội thảo, FSI giới thiệu đến các khách mời “Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE” – hệ thống tự động hóa doanh nghiệp cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, toàn diện trên một nền tảng. WEONE được phát triển bởi FSI – 1 trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số với mục tiêu đơn giản hóa các thách thức điều hành, quản trị bằng công nghệ.

Đây là giải pháp được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao, đã mang đến thành công cho nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng 40-50% năng suất sau một thời gian. 

Hướng đến sự tinh gọn trong quản lý và sử dụng nhưng vẫn giải quyết đầy đủ các bài toán quản trị doanh nghiệp cần, tại buổi hội thảo, WEONE sẽ tập trung giải quyết các bài toán cơ bản của mọi doanh nghiệp bao gồm: Quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý kho tài liệu giúp doanh nghiệp tối ưu khả năng vận hành.

Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị

Trong thời gian qua, WEONE đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng trong quá trình chuyển đổi số DN của mình. WEONE đã đáp ứng chính xác những yêu cầu mà DN đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay, nhất là khi phải làm online. WEONE giúp tối ưu hiệu suất vận hành, cắt giảm chi phí lãng phí cho các công việc thủ công, kém quan trọng nhưng lặp đi lặp lại trong quy trình thủ tục, quản trị công việc & kho tài liệu cho các doanh nghiệp.

“Chuyển đổi số” là xu thế tất yếu sẽ và cần phải diễn ra, đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, buổi hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ – PHƯƠNG THỨC CẤP THIẾT ĐỂ TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19” sẽ cung cấp, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các nhà lãnh đạo DN, đưa ra các giải pháp cụ thể giúp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ban TT-Marketing – Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI

Hotline: 0904805255

Website: https://fsivietnam.com.vn/

Đăng ký sự kiện miễn phí tại: https://bit.ly/3qdptIm