FSI nhận 3 giải thưởng tại Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin năm 2021

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 bởi 5)
Loading...
15 February, 2022

Công Thương – Ngày 9/10/2021, tại lễ trao giải “TOP 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021”, FSI đã được xướng tên tại 3 lĩnh vực giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số”, “TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử” và “Top 10 Doanh nghiệp BPO” xuất sắc năm 2021.

Cụ thể, tại lĩnh vực chuyển đổi số, FSI được đánh giá cao với Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE. Tại lĩnh vực Chính phủ điện tử, dịch vụ BPO và hệ thống số hoá D-IONE của FSI được Hội đồng giám khảo – lĩnh vực công nghệ thông tin nhận định tốt khi “bắt” đúng xu thế phát triển của công nghệ hiện nay.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng giám đốc FSI nhận giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số

Điểm đặc biệt trong dịch vụ BPO của FSI được tích hợp các công nghệ xử lý dữ liệu hiện đại (Machine Learning, Deep Learning,…) và tạo lập dữ liệu lớn Big Data giúp rút ngắn quá trình nhập liệu, xử lý dữ liệu tự động, cho độ chính xác cao. Từ đó, xây dựng một nền tảng dữ liệu số tinh gọn nhất, cho phép doanh nghiệp và tổ chức khai thác dễ dàng hơn.Trong đó, dịch vụ BPO của FSI sẽ hỗ trợ thực hiện các công việc số hóa tài liệu, nhập dữ liệu, xử lý tài liệu,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân sự, thời gian và chi phí triển khai. Bên cạnh đó, dịch vụ BPO của FSI đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 giúp đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối trong quá trình triển khai.

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE mang đến giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc và giải quyết các bài toán khó trong vận hành. WEONE mở ra một không gian làm việc trực tuyến cho phép mọi công việc đều được quản lý tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, giúp doanh nghiệp: Vận hành trơn tru 24/7; đảm bảo tiến độ công việc của từng cá nhân, bộ phận và cả công ty; tiết kiệm chi phí văn phòng và nâng cao hiệu suất làm việc mỗi cá nhân; nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ tinh gọn bộ máy, tối giản các hoạt động dư thừa.

Sở hữu những tính năng thiết yếu cho một văn phòng tự động hóa như: Quản lý quy trình – thủ tục, Quản lý công việc, Quản lý kho tài liệu… WEONE tạo một môi trường làm việc trực tuyến cộng tác liên thông tất cả mọi thành viên trong tổ chức,các nhân sự có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi không giới hạn. Với WEONE giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30- 40% thời gian, 50% chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc và báo cáo trực quan 24/7.

Hiện nay, tất cả những phần mềm và công nghệ này đều được FSI ứng dụng trong chính các hoạt động nội bộ của mình để giải quyết các vấn đề về cơ sở dữ liệu chung cũng như quản lý – chia sẻ tài liệu; giao – nhận việc; phối hợp công việc giữa các phòng ban; đánh giá kết quả công việc; quản lý nhân sự; quản lý các lệnh thu chi… Nhờ đó, trong giai đoạn dịch Covid vừa qua, FSI vẫn có thể vận hành liên tục, hiệu suất cao, thời gian hoàn thành các công việc giảm 2-3 lần so với trước khi áp dụng.

Nguồn: https://congthuong.vn/fsi-nhan-3-giai-thuong-tai-top-10-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-nam-2021-165451.html