Đoàn doanh nhân BNI – PIONEER Chapter đến thăm và giao lưu cùng FSI

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...
9 Tháng Mười Hai, 2021

Sáng ngày 14/10/2021, Công ty FSI đã vinh dự tiếp đón đoàn doanh nhân từ Chapter BNI đến thăm và giao lưu cùng công ty. Tại buổi giao lưu FSI và PIONEER Chapter đã có những trao đổi, chia sẻ về quá trình chuyển đổi số trong doainh nghiệp.

Gần 40 doanh nhân của BNI – PIONEER Chapter đến thăm và giao lưu cùng FSI

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới, được sáng lập vào năm 1985 với hơn 10.330 Chapters, 283.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia. Hiện nay, BNI Việt Nam đã có 7,743 thành viên với 162 Chapters tại nhiều tỉnh thành. BNI Pioneer Chapter là Chi hội đầu tiên tại Hà Nội, với 60 hội viên, là các chủ doanh nghiệp uy tín, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Buổi giao lưu là cơ hội để FSI và BNI Pioneer Chapter kết nối, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời, FSI mong muốn đồng hành chuyển giao công nghệ chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nhân BNI giúp doanh nghiệp phục hồi và phát triển trước bối cảnh “bình thường mới” hậu Covid

“Chuyển mình” mạnh mẽ hậu Covid bằng chuyển đổi số

Đối mặt với những khó khăn kéo dài của dịch Covid-19 đã khiến các DN Việt phải tìm cách chuyển đổi để thích ứng, trong đó, ứng dụng các giải pháp công nghệ là một lựa chọn cần và đủ, giúp DN có thể tồn tại, phát triển và cạnh tranh. Đặc biệt, trong thời điểm hậu Covid, chúng ta đã mở cửa “bình thường mới”, đây là giai đoạn các DN Việt cần tập trung đẩy mạnh phát triển và phục hồi.

Anh Cao Hoàng Anh chia sẻ tại buổi giao lưu cùng đoàn doanh nhân BNI – PIONEER Chapter về tổng thể chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay

Trong quá chia sẻ giữa các thành viên BNI với FSI, mỗi một doanh nghiệp đều có những bài toán quản trị cần giải quyết như quản lý tổng thể công việc, quy trình vận hành hay quản lý tài liệu.

Một trong các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, có thể kể đến như: thiếu phương tiện, công cụ chuyển đổi; sử dụng các ứng dụng công nghệ quá phức tạp hoặc các phần mềm lẻ tẻ tốn nhiều chi phí; đối thủ cạnh tranh cũng liên tục thay đổi, ngày càng mạnh lên.

Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị những gì để chuyển đổi số? Các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết chuyển đổi số như thế nào dù họ có thể biết việc đó là cấp thiết, là tốt cho doanh nghiệp, sẽ mang lại những giá trị thiết thực và cụ thể nhất là hoạt động hiệu quả và tăng doanh số. Đây mới là sự quan tâm lớn đối với các chủ doanh nghiệp.

Đại diện công ty FSI, Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI đã có những chia sẻ, giới thiệu về công ty và các sản phẩm mà FSI đang cung cấp qua đó khẳng định năng lực hàng đầu của FSI trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của DN.

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần phải chuyển đổi số, số hoá quy trình vận hành và quản lý trong doanh nghiệp của mình. Tăng cường khả năng điều hành doanh nghiệp, nắm bắt tổng thể chi tiết toàn diện DN là 1 xu hướng tất yếu không thể thay thế. Với hơn 14 năm phát triển, FSI – Nhà cung cấp các giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sau buổi chia sẻ hôm nay sẽ mang đến những giải pháp giúp các thành viên ứng dụng chuyển đổi hiệu quả nhất”. Ông Cao Hoàng Anh chia sẻ thêm

Anh Lê Phương trình bày Chuyển đổi số theo phương pháp luận của FSI

Cũng trong buổi giao lưu Ông Lê Phương – Phó trưởng ban chuyển đổi số công ty FSI cho biết: “Chuyển đổi số cần có một lộ trình dài hạn, trước hết các chủ doanh nghiệp cần phải thay đổi tư duy, sau đó cần xác định rõ mục tiêu của DN, những điểm hạn chế và nhu cầu thực tế, bài toán quản trị muốn cải thiện là gì? Từ đó lựa chọn sử dụng nền tảng phù hợp. Đồng thời, thay vì áp dụng các phần mềm đơn lẻ, doanh nghiệp nên tập trung vào ứng dụng một nền tảng quản lý tổng thể có thể giải quyết bài toán quản trị và điều hành toàn diện DN.” 

Quản trị doanh nghiệp đơn giản bằng hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, FSI đã nghiên cứu cho ra đời “Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE” giải pháp giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả.

WEONE – Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành

Hệ thống với 3 phân hệ cốt lõi: Quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý kho tài liệu giúp doanh nghiệp tối ưu khả năng vận hành.

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE giúp doanh nghiệp quản trị và điều hành đơn giản

Phân hệ quản lý quy trình – thủ tục: Số hoá toàn bộ quy trình thực tế nội bộ của doanh nghiệp, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban, tự động hoá các quy trình, tiết kiệm 90% thời gian xử lý thủ tục, hồ sơ.

Phân hệ quản lý công việc: Giao việc & phân bổ công việc dễ dàng cho nhân viên, nhóm, phòng ban. Đồng thời, quản lý tổng thể công việc trong doanh nghiệp tập trung và duy nhất trên một nền tảng; nắm bắt từng chi tiết công việc và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Phân hệ quản lý kho tài liệu: Quản lý tài liệu một cách tập trung, khoa học tạo không gian chung giúp các phòng ban, nhân sự thuận tiện trong chia sẻ thông tin; dễ dàng tìm kiếm, truy xuất dữ liệu từ bất cứ nơi đâu.

Anh Dương Trịnh – Phó giám đốc kinh doanh FSI chia sẻ về hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE tại buổi giao lưu

Ông Dương Trịnh, Phó giám đốc trung tâm kinh doanh FSI, khẳng định: “Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE là phần mềm quản trị đơn giản – linh hoạt – tiết kiệm – chất lượng cùng nhiều ưu điểm nổi bật, cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyển đổi hiệu quả nhất. WEONE tạo nên một không gian làm việc trực tuyến giúp tiết kiệm 30- 40% thời gian, 50% chi phí vận hành và cắt giảm đến 90% thủ tục hành chính, điều hành mọi lúc, mọi nơi”.

Bản thân FSI đã ứng dụng WEONE vào quy trình làm việc nội bộ của công ty để giải quyết các vấn đề về quản lý quy trình thủ tục, giải quyết yêu cầu, hồ sơ từ xa; Quản lý công việc, giao – nhận việc trên 1 nền tảng; phối hợp công việc giữa các phòng ban; đánh giá kết quả công việc; quản lý – chia sẻ tài liệu;… Có lẽ cũng chính nhờ vậy mà khi dịch bệnh xảy ra, giãn cách kéo dài trong nhiều tháng nhưng năng suất công việc của FSI không hề giảm, đồng thời FSI đã rất chủ động cho phép toàn bộ 100% CBNV work from homeÔng Dương chia sẻ thêm trong buổi giao lưu với đoàn doanh nhân BNI.

Cũng trong buổi lễ ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc trung tâm kinh doanh FSI chia sẻ ” Với nền tảng công nghệ hiện đại, FSI tự hào đã mang đến những sản phẩm góp phần giúp DN chuyển đổi số mạnh mẽ. Trong tương lai, FSI mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung và hỗ trợ, chia sẻ với các thành viên doanh nghiệp BNI Việt Nam nói riêng bằng việc không ngừng nghiên cứu, sáng tạo tạo ra phần mềm chuyển đổi số make in Việt Nam phù hợp với tâm lý, văn hoá, đặc thù  DN, không phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ, tối ưu chi phí, tạo ra nhiều giá trị mới.

Kết thúc buổi giao lưu, đoàn doanh nhân BNI Pioneer Chapter đã bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp với môi trường làm việc cũng như các giải pháp chuyển đổi số mà FSI đã chia sẻ. Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE nhận được sự quan tâm đông đảo của các doanh nhân, nhiều thắc mắc về tính ứng dụng của các sản phẩm và dịch vụ của FSI đối với DN cũng đã được phía đại diện FSI giải đáp thấu đáo

Bản thân FSI sau chương trình, hy vọng rằng đã mang đến một không gian giao lưu kết nối các doanh nghiệp đến gần nhau hơn, hỗ trợ nhau phục hồi và phát triển trong giai đoạn hậu Covid.